ไมนัส – ซัน
เฟลเชียล อัลตร้า ซัน โพลเทคชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ+++

ขนาด/ราคา : 15 กรัม/340 บาท
Triple UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB โดยรังสี UVA1 ซึ่งมีความยาวคลื่นอยู่ระหว่าง 340-400 นาโนเมตร จะทำร้ายลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวเสียลึก ยากต่อการฟื้นฟู ส่วนรังสี UVA2 (ความยาวคลื่นอยู่ระหว่าง 320-340 นาโนเมตร) นั้นทำร้ายผิวชั้นใน ทำให้สีผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย และรังสี UVB (มีความยาวคลื่นอยู่ระหว่าง 290-320 นาโนเมตร) ทำร้ายผิวโดยการทะลุผ่านผิวระดับบน สังเกตได้จากอาการแสบแดง หมองคล้ำอย่างชัดเจน
  ได้มาตรฐาน Broad Spectrum คือป้องกันรังสี UVA (สาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหี่ยวย่น) ตั้งแต่ 378 นาโนเมตรขึ้นไป จึงทำให้หมดกังวลเรื่องปัญหาความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย
  ประหยัดขึ้น เพราะสามารถทาในปริมาณที่น้อยลง เพราะเป็น Broad Spectrum ปกป้องครอบคลุม บอกลาความหนา ความเหนียวเหนอะหนะ และความมัน จึงไม่ต้องทาหนาเมื่อต้องผจญภัยแดดอีกต่อไป เพียงแค่ทา Minus-Sun Broad Spectrum Sunscreen SPF50+ ทั่วใบหน้าอย่างถูกวิธีแบบ 7 zones ในปริมาณที่เหมาะสม
  ด้วยนวัตกรรม Silky Smooth อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Minus-Sun ให้สัมผัสที่ลื่น บางเบา เกลี่ยง่าย จึงสามารถใช้เสมือนเป็น Make-Up Base ก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้า เนียน เรียบ ใส ให้ลุคเกาหลี
ผลิตภัณฑ์กันแดด ไมนัส เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยคูณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถปกป้องผิวคุณจากภัยของแสงแดดคุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตามความเหมาะสม ดังนี้
Minus - Sun Facial Ultra Sun Protection SPF50 PA++
  Minus - Sun Facial Sun Protection SPF40
  Minus - Sun Kids SPF40 PA+++
  Minus - Sun Cleansing Gel
  Where to buy " Minus - Sun "
  " Minus - Sun's Ingredient"